Rising Sun House

rising sun house foresta
Có ngôi nhà nằm trên ngọn dốc cao, hoà mình vào thiên nhiên, đón chào bình minh tới…
Ai trong chúng ta cũng có những ước mơ về tương lai, những hy vọng, những niềm thôi thúc ta vươn lên tầm cao mới. Khi đạt được những thành quả có ý nghĩa với chính mình, chúng ta bắt đầu quan tâm đến đời sống tinh thần hơn.
Và một không gian sống chất lượng là một sự đầu tư thông minh và có lợi ích lâu dài.
Tọa lạc tại Bình Phước – một tỉnh tiếp giáp với Tây Nguyên – với địa hình đồi với nhiều dốc, Rising Sun House đón mặt trời mọc mỗi ngày khi nằm trên sườn dốc có hướng nhìn về phía thung lũng cùng rừng cây xanh mướt.
Khi ánh mặt trời lên, khi những tia nắng nhảy múa trên mái nhà, trượt xuống hồ nước xanh và nhẹ nhàng lan tỏa vào nhà, những chú chim sẽ ríu rít hót vang lên bài ca chào ngày mới, và một ngày của Rising Sun House bắt đầu trong sự đón chào của thiên nhiên.
“The first hour of the morning is the rudder of the day.” – Henry W. Beecher, cũng như nhiều học giả trên thế giới, cho rằng giờ đồng hồ đầu tiên của buổi sáng chính là “kim chỉ nam” cho ngày hôm đó, hay một ngày của bạn như thế nào là dựa vào cách mà bạn bắt đầu buổi sáng của mình.
Một ngày mới tràn đầy hứng khởi và hạnh phúc.
Và sau một ngày dài làm việc, bạn trở về mái ấm của mình – một không gian vừa thư giãn, thoải mái, lại vừa ấm áp và tràn đầy cảm hứng nghệ thuật. Và bỗng nhiên, bạn cảm thấy như chính mình được sạc đầy năng lượng.
Một nguồn năng lượng tích cực từ căn nhà lan toả đến bạn, và bạn đã trở về Nhà.

Đơn vị tư vấn thiết kế:     ForestA

Thiết kế:     Trịnh Thu Thủy,   Steven Huynh

Năm thiết kế:     12/2021   –   Status:    Under Construction

Địa điểm:       Bình Phước, Việt Nam

Chủ đầu tư:       Anh Tuấn

error: Content is protected !!
VN / EN